วันที่ 31 มกราคม 2567 นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 ทัศนศึกษา

โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์นำนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 ทัศนศึกษา ณ โอเอซีส ซีเวิลด์ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับโลมาสายพันธุ์ต่าง ๆ การเจริญเติบโตของโลมา พร้อมทั้งรับชมความสามารถของโลมา เยี่ยมชมสถานที่ ให้อาหารปลาคาร์ฟ และกวาง ** ขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่สนับสนุนให้นักเรียนร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนด้วยดีมาโดยตลอดค่ะ