วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 นักเรียนชั้นอนุบาล 2 ทัศนศึกษา

โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์นำนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 ทัศนศึกษา ณ วีว่า ฟอเรสต้า ฟาร์มอ.นายายอาม จ.จันทบุรี นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตของสัตว์ชนิดต่าง ๆ ได้แก่ สัตว์บก สัตว์น้ำ สัตว์ปีก สัตว์เลื้อยคลาน พร้อมทั้งให้อาหารสัตว์ชนิดต่าง ๆ ** ขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่สนับสนุนให้นักเรียนร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนด้วยดีมาโดยตลอดค่ะ