คำขวัญโรงเรียน

วินัยดี ศึกษาเยี่ยม เปี่ยมคุณธรรม

เวลาทำการ

08.00-17.00 น.

ย้อนกลับ

วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ครูและนักเรียนอนุบาล 1-3 ทำบุญตักบาตร

คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-3 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง คณะสงฆ์จากวัดจันทนาราม ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี จำนวน 9 รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา ณ อาคาร SANTA MARIA โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ จ.จันทบุรี

>>คลิกลิงก์<<