วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ชั้นอนุบาลปีที่ 1-3 ถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ซิสเตอร์ แพงศรี ประทุมตรี หัวหน้าระดับก่อนประถมศึกษา โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ นำคณะครูและนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-3 ถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน ณอาคาร SANCTA MARIA โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ จังหวัดจันทบุรี