วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ครูและนักเรียนระดับอนุบาลทำบุญตักบาตร

คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ซึ่งเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา เพื่อความเป็นสิริมงคล โอกาสนี้โรงเรียนได้นิมนต์คณะสงฆ์วัดป่าคลองกุ้ง อ.เมือง จ.จันทบุรี จำนวน 9 รูป มาประกอบพิธีและรับบิณฑบาตรจากคณะครู ผู้ปกครองและนักเรียนที่เป็นพุทธศานิกชน ณ อาคาร SANCTA MARIA โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์