วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 กิจกรรมแบ่งปันนำใจสู่ชุมชน

ซิสเตอร์แพงศรี ประทุมตรี หัวหน้าระดับก่อนประถมศึกษาโรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ พร้อมด้วยคุณครู นักเรียนอนุบาล 3 เป็นตัวแทนไปมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้สูงอายุ ที่คามิลเลี่ยนโซเชี่ยนเซนเตอร์ ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี