วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ซิสเตอร์ณัฐฐา สินบำรุง รองผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดงานสัปดาห์วันวิชาการ "เรียนเล่นเป็นสุขกับนวัตกรน้อย (Kids Innovators Fair)" ระดับก่อนประถมศึกษา และได้รับเกียรติจากบาทหลวงอนุสรณ์ พงศ์ศิริพัฒน์ คุณอัจฉราภรณ์ ลือวงษ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองจันทนิมิต คุณนุสรา ผดุงสัตย์ ครูใหญ่สถานเลี้ยงเด็กบ้านยอแซฟพิทักษ์ คณะกรรมการโรงเรียน เครือข่ายผู้ปกครอง ผู้ปกครองนักเรียน ร่วมในพิธีเปิดณ.อาคาร SANCTA MARIA โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์