วันที่ 22-23 ธันวาคม 2565 กิจกรรมคริสมาสต์ ระดับอนุบาล

โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ จัดกิจกรรมคริสมาสต์ให้กับเด็ก ๆ ระดับชั้นอนุบาล โดยมีละครการประสูติของพระเยซู การประกวด santa&santy และการจับฉลาก

***ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียนด้วยดีเสมอมาค่ะ