วันที่ 20 มกราคม 2566 เดินพาเหรด กีฬาสีระดับชั้นอนุบาล

โรงเรียนจัดกิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียนให้เด็ก ๆ ระดับชั้นอนุบาล โดยตั้งขวนเดินพาเหรดจากตึกอนุบาล เดินตามเส้นทางถนนจันทนิมิต 2 มายังสถานที่จัดกิจกรรมที่ที่ตึกมัธยม
<<< โรงเรียนขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่จราจร จากเทศบาลเมืองจันทนิมิต เป็นอย่างสูงที่อำนวยความสะดวกในเรื่องการสัญจรของรถ เพื่อให้ผู้ปกครองและเด็ก ๆ ได้รับความสดวกสบายและปลอดภัย ในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้