วันที่ 1 มิถุนายน 2566 ครูและนักเรียนอนุบาล1-3 ทำบุญตักบาตร

คณะครูและนักเรียนระดับอนุบาลปีที่ 1-3 จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง คณะสงฆ์จากวัดป่าคลองกุ้ง ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี จำนวน 9 รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 ณ อาคาร SANTA MARIA โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ จ.จันทบุรี